วันพุธที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

รายได้เสริม งาน PART TIME สำหรับ นักเรียน นิสิต นักศึกษา คนว่างงาน บุคคลทั่วไปที่สนใจ

ปิดไปแล้ว ไม่แนะนำ

สำหรับผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ เป็นงาน part time เสาร์-อาทิตย์  หลังเลิกงาน คลิกข้อมูลผ่านเน็ตสามารถทำงานที่บ้านได้ รายได้ดี ไม่จำกัดรายได้ จ่ายเงินตามปริมาณงานที่ทำ ทำแค่วันละ 2-3 ชม./วัน เท่านั้น  ต้องการรับด่วน!  เชิญค่ะ
วันนี้ตามเคยนะค่ะ กับงานผ่านเน็ตรายได้ดี ที่ไม่ต้องลงทุน สมัครฟรี กับเวบ PTC อย่าง probux

สำหรับคนที่สงสัยว่าเวบ Probux คือเว็บอะไร?
 
Probux คือ เวบไซต์  Paid To Click หรือ PTC เว็บไซต์นี้เป็นการทำ ธรุกิจแบบออนไลน์  การทำงานทำทางเวบไซต์ Probux โดยเป็นวิธีหาคนเข้าชมเวบไซต์ของตน และให้คนเข้ามาคลิกดูโฆษณาในเว็บไซต์ของตนเอง จากผู้ที่ออนไลน์ ซึ่งมีอยู่เป็นจำนวนมากในโลกอินเตอร์เน็ต ในปัจจุบัน

โดยที่เวบ  Probux จะทำตัวเป็นคนกลางระหว่างผู้โฆษณาและผู้บริโภค ผู้โฆษณาจะจ่ายเงินให้กับทางเวบ Probux เพื่อให้ทำการโฆษณาเวบไซต์หรือสินค้าของตน ส่วนเวบ Probux ก็ดำเนินการจัดหาผู้มาดูโฆษณานั้นๆ โดยวิธีการจ้างคนให้ดูโฆษณานั่นเอง เมื่อมีผู้มาคลิกดูโฆษณา ทางเวบ Probux ก็จะนำเงินส่วนหนึ่งที่ได้มาจากค่าจ้างในการทำโฆษณามาจ่ายให้แก่ผู้ที่มาสมัครซึ่งก็คือคุณนั่นเอง 

รายละเอียดการติดต่องานผ่านเน็ต : สมัครผ่านเวบ Probux ได้เลย <<<คลิก>>>

วิธีสมัครสมาชิก (ฟรี) เวบ Probux

วิธีสมัคร Probux
  1. ให้คลิกที่ป้ายด้านล่างนี้ หรือ www.probux.com

2.  คลิกที่  register  แล้วทำการกรอกข้อมูล
3.  หลังจากนั้นให้เราไปทำการยืนยันที่อีเมล์
 4.  แค่นี้เราก็สามารถ Login ได้แล้ว ใส่ username และ password ที่เรากำหนดตอนสมัคร
  ต่อไปก็เป็นขั้นตอนการทำเงินกับ Probux
สนใจสมัครสมาชิกคลิกรูปด้านล่างได้เลย 1 ความคิดเห็น:

  1. ประกาศ!! สำหรับคนว่างงาน ต้องการเปลี่ยนงาน นักศึกษาจบใหม่ หรือผู้ที่ต้องการณ์สร้างประสบการณ์ บริษัทในเครือศรีไทย ซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัคร เจ้าหน้าที่กระจายข้อมูลผ่านสื่อมัลติมิเดีย และ ฝ่ายสำรวจสถิติ ทั้งประจำ และ นอกเวลา รายได้เริ่มต้น 15,000 บาท นอกเวลาใช้การทำงาน วันละ 3ชั่วโมง ค่าตอบแทนขึ้นอยู่กับผลงาน อายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา มีมนุษสัมพันธ์ดี สนใจงานหรือรายละเอียด Click>>> http://worklive.weebly.com/

    ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.